Thực tế dự án Five Star Eco City hiện nay

Dự án Five Star Eco City không chỉ sở hữu vị trí “nhất cận lộ” khi toạ lạc trên 2 mặt tiền đường lớn mà còn có ưu thế “nhị cận giang” với nhánh sông Vàm Cỏ ôm dọc theo dự án.

Giúp không khí nơi đây luôn trong lành, tươi mới và tràn đầy vượng khí. Cư dân sinh sống tại đây đồng thời được hưởng trọn không gian sống xanh từ thiên nhiên thuần khiết nhờ hệ thống công viên và cây xanh dọc các cung đường nội khu.

Sinh sống giữa môi trường trong xanh dưới bầu không khí mát lành, không chỉ nâng cao đời sống tinh thần mà còn giúp cải thiện sức khoẻ của cư dân khu đô thị. Vì thế, nhiều gia đình trẻ lẫn đa thế hệ đều mong muốn được an cư tại đây.

Sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiềm năng, dự án Five Star Eco đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực săn đón săn đón bậc nhất hiện nay. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư bất động sản phân khúc đất nền tại TP.HCM.

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dự án sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số hình ảnh chụp và video clip thực tế dự án, tiến độ hạ tầng phát triển của Five Star Eco City

Xem thông tin chi tiết dự án tại đây

1. Video quay thực tế

2. Hình ảnh thực tế

Một gốc đường khác trong dự án Five Star
Một trục đường khác bên trong Five Star Eco City
Đường nội khu bên trong Five Star Eco City

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Sàn Hoàng Phát)

Địa chỉ: 329 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 336 338 vs 0933 332 335

Website: https://cattuong.vn

Email: info@cattuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *