Phân tích tiềm năng dự án Kiến Tường Central Mall

Kiến Tường Central Mall

Bất động sản Kiến Tường Long An “dậy sóng” nhờ khu kinh tế cửa khẩu phát triển

Kiến Tường Central Mall tọa lạc tại trung tâm thị xã Kiến Tường – vùng kinh tế cửa khẩu trọng điểm của tỉnh Long An, khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu đô thị = thuộc quy hoạch tổng thể Khu Đô Thị Sân Bay Thị xã Kiến Tường có tổng diện tích 150ha do UBND thị xã Kiến Tường đầu tư được hình thành như một nhu cầu tất yếu.

Dự án nằm trên mặt tiền tuyến đường trung tâm như Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt và Lê Lợi; kết nối với trục giao thông xương sống quốc gia bao gồm quốc lộ 62, quốc lộ N2.

“Hai tuyến quốc lộ này mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế xã hội của vùng ven biên giới và các đô thị hành lang”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ảnh chụp Flycam toàn cảnh Thị xã Kiến Tường

Khu đô thị được quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ, tạo cảnh quan văn minh, sạch đẹp. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ hình thành một khu thương mại sầm uất, là địa điểm vui chơi giải trí và thu hút toàn bộ khu vực Đồng Tháp Mười.

Lợi ích khi an cư và đầu tư tại Kiến Tường Central Mall

Kiến Tường – Đô thị của những đột phá

Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An nằm trong vùng kinh tế cửa khẩu trọng điểm tỉnh Long An, khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Những năm qua, cơ cấu kinh tế thị xã đã dần chuyển mình tích cực theo hướng tăng dần tỷ trọng thương mại – dịch vụ.

Không chỉ đột phá về kinh tế, công tác thực hiện phát triển đô thị cũng được đẩy mạnh. Theo nghị quyết số 05-NQ/TXU, ngày 31/5/2017 của Thị ủy về Phát triển đô thị thị xã Kiến Tường đến năm 2020, thị xã tăng cường quản lý chặt chẽ quy hoạch đô thị, xây dựng.

Cổng chào Thị xã Kiến Tường

Đại diện cơ quan chức năng tỉnh Long An cho biết: Năm 2017, tổng giá trị sản xuất của thị xã đạt trên 3.534 tỉ đồng, tăng 14,5% so cùng kỳ. Trong đó, giá trị sản xuất thương mại – dịch vụ đạt trên 1.434 tỉ đồng, tăng 27,4% so cùng kỳ; thu ngân sách 119 tỉ đồng, đạt 166% chỉ tiêu tỉnh giao, đạt 119% kế hoạch phấn đấu của thị xã.

Khả năng sinh lời cao

Theo Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường – đơn vị phát triển dự án cho biết, với mức giá từ 6 – 9 triệu đồng/m2, khách hàng của Kiến Tường Central Mall chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả góp trong 6 tháng. Vì thế khách hàng dễ dàng linh hoạt cân đối tài chính khi đầu tư tại đây.

Kiến Tường Central Mall được các chuyên gia đánh giá là dự án có thanh khoản cao bởi dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm thị xã, được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu sầm uất.

Trục đường Lý Thường Kiệt và Lê Duẩn thuộc dự án Kiến Tường Central Mall

Dự án có cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, thuận lợi trong việc đẩy mạnh khai thác mối quan hệ giao dịch thương mại, dịch vụ và du lịch với Campuchia và các nước trong khối ASEAN, từ đó, góp phần gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng.

Khu kinh tế cửa khẩu – Vùng kinh tế trọng điểm của Long An

Cửa khẩu Bình Hiệp được công nhận là cửa khẩu quốc tế theo Quyết định số 1853/QĐ-TTg ngày 11/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ, tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng giao lưu hàng hóa xuất nhập khẩu của tỉnh Long An nói riêng và của cả nước với vương quốc Campuchia nói chung.

Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng tại đây và chuẩn bị đi vào hoạt động, thu hút nguồn nhân lực và tạo điều kiện giải quyết việc làm cho người dân tại địa phương và một số vùng lân cận, trong đó lĩnh vực bất động sản đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

Trung tâm thị xã Kiến Tường

Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2017, Long An xếp ở vị trí thứ 2 trong 13 tỉnh miền Tây và thứ 4 cả nước. Kết quả này có được là nhờ Long An thường xuyên cải cách thủ tục hành chính, ban hành nhiều chính sách thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn.

Tiện ích hiện đại

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu và những tiện ích trọng điểm đang hiện hữu tại đây như: Bệnh viện đa khoa Mộc Hóa, Trường THCS Võ Duy Dương, Trường THPT Kiến Tường, Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười, Chi cục thuế, UBND, Tòa án nhân dân.

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp Mười đang được xây dựng với quy mô 500 giường lớn nhất khu vực Đồng Tháp Mười
Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp Mười đang được xây dựng với quy mô 500 giường lớn nhất khu vực Đồng Tháp Mười

Và Sân vận động Mộc Hóa, Trường Mầm non Hoa Sen, Bến xe Thị xã, Viện kiểm sát, Trường Tiểu học Huỳnh Việt Thanh, Công viên 30 – 4, Ngân hàng, Trung tâm thương mại Kiến Tường,…

Chi cục thuế Thị xã Kiến Tường

Như vậy, mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm của các cư dân đều được đáp ứng ngay.

Công viên 30 tháng 4

Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Đồng Tháp Mười tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị là điểm gắn kết cộng đồng, gồm nhiều hạng mục phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn của mọi tầng lớp cư dân.

Thị xã Kiến Tường có đầy đủ trường Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3 cùng các trường mầm non và mẫu giáo đạt chuẩn Quốc Gia

Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười hiện đại quy mô 500 giường (50.015m2) đang được xây dựng dự kiến hoàn thành năm 2019 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ khu vực Đồng Tháp Mười.

Đặc biệt Công viên Văn hóa Thương mại Núi Đất có quy mô rộng 5,5ha gồm các phân khu: hành chính, hồ bơi, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, thể thao liên hợp, câu lạc bộ, khu di tích,… là điểm tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách thập phương.

Kiến Tường Long An – Đô thị trẻ phát triển không ngừng

Thị xã Kiến Tường là trung tâm của khu vực Đồng Tháp Mười về nhiều mặt, trong đó kinh tế đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển chung của toàn khu vực Đồng Tháp Mười.

Việc quy hoạch và triển khai phát triển Khu kinh tế cửa khẩu đã mang lại bộ mặt đô thị mới cho Thị xã Kiến Tường, hiện đã đạt được 52/59 chỉ tiêu đô thị để sớm được công nhận là đô thị III.

Khu đô thị sân bay Thị xã Kiến Tường

Tính đến nay, thị xã Kiến Tường đạt 52/59 chỉ tiêu đô thị loại III. Từ một địa phương với nền nông nghiệp là mũi nhọn, đến nay, Kiến Tường trở thành một trong những đô thị phát triển thương mại – dịch vụ và gắn liền với Khu kinh tế Cửa khẩu tỉnh nhà.

Theo Quyết định 1659/QĐ-TTg ngày 7/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Chương trình phát triển đô thị quốc gia giai đoạn 2012-2020, trong giai đoạn 2016-2020 tập trung đầu tư TP.Tân An lên đô thị loại II, thị xã Kiến Tường lên đô thị loại III.

Kiến Tường Central Mall – Lựa chọn mới cho cuộc sống bình yên

Kiến Tường Central Mall, miền đất mới đang sẵn sàng đón nhận và nâng niu những cảm xúc trong tâm hồn bạn, trả về cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn bình yên của vùng sông nước hiền hòa.

Đến với KĐT Kiến Tường Central Mall khách hàng được hòa mình vào bầu không khí trong lành mát dịu cửa vùng Đồng Tháp Mười trù phú. Kiến Tường Central Mall mang dáng vẻ bình yên những hàng cây xanh phủ mát các cung đường rộng thênh thang.

Trục đường chính ngay trung tâm Thị xã Kiến Tường

Đặc biệt hơn, Kiến Tường Central Mall sẽ giúp bạn sẵn sàng kết nối, khám phá và trải nghiệm không gian nguyên sơ của từng vạt rừng tràm xanh ngút ngàn với con đường xuyên rừng tại Khu du lịch Làng nổi Tân Lập, hay thả hồn cùng hàng ngàn chim, cò tìm đường về tổ khi ánh chiều buông tại Khu bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen,…

Công viên Bạch Đằng Trung tâm Thị xã Kiến Tường

Phố xá vẫn nhộn nhịp người qua nhưng không có khói bụi ồn ào, chỉ có một không gian trong vắt, thanh bình. Kiến Tường Central Mall, miền đất mới đang sẵn sàng đón nhận và nâng niu từng cảm xúc, mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn bình yên hiền hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *